Dấu hiệu của Thần Nông là gì? Tính cách - Tình yêu của cung Bọ Cạp

Thần Nông là cung gì? Cung Thần Nông hay còn gọi là cung Bọ Cạp, cung Thiên Yết hay còn gọi là cung Hổ Cáp. Hổ Cáp chậm rãi và đầy quyến rũ, mang lại nét quyến rũ riêng trong 12 cung hoàng đạo. Hổ Cáp luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, trí tuệ tuyệt vời, họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Vậy Tính Cách Của Thần Nông là gì?

Dấu hiệu của Thần Nông là gì? Tính cách - Tình yêu của cung Bọ CạpDấu hiệu của Thần Nông là gì? Tính cách – Tình yêu của cung Bọ Cạp

Sơ yếu lý lịch cung Thần Nông

– Cung hoàng đạo: 8 trong số 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: Hổ Cáp

– Màu sắc: đỏ và hạt dẻ

– Yếu tố: nước

– Chất liệu: Đá Opal, đá ngọc bích

– Hoa: Hoa cúc, hoa đỗ quyên

– Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

– Kết bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

– Nghề nghiệp: diễn viên, bác sĩ phẫu thuật, thám tử tư

– Con số may mắn: 2, 7 và 9

– Khắc: Kim ngưu

– Điều ước thầm kín: làm nên chiến thắng

– Sở thích: bí ẩn, đam mê và liều lĩnh

– Không thích: ở một mình, đưa ra quyết định, thiếu hòa đồng

– Quan niệm sống: người nói nhiều thường là người không làm được nhiều.

1. Truyền thuyết về cung Thần Nông

Theo thần thoại Hy Lạp, Scorpius kể rằng Bọ cạp chính được nữ thần Hera (có thể là Gaia) cử đi giết thợ săn Orion, khi đó Bọ cạp bất ngờ trườn lên khỏi mặt đất để cắn vào chân Orion cho đến chết. .

Scorpio và Orion đều tôn vinh các chòm sao, nhưng vì vị trí đối diện của hai chòm sao được đặt đối diện nhau nên họ không thể gặp nhau.

Ares – Thần chiến tranh – vị thần hộ mệnh của Hổ Cáp

Sự đối lập của hai chòm sao được coi là một biện pháp do các vị thần nghĩ ra để ngăn chặn sự hiềm khích giữa Scorpio và Orion.

Thần thoại về sự ra đời của Scorpio có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng cốt lõi chúng vẫn đại diện cho sự đối lập giữa Scorpio và Orion mà từ đó Scorpio được sinh ra.

Hổ Cáp là cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

2. Cung thần nông sinh tháng mấy

Thần Nông sinh từ 23 tháng 10 đến 21 tháng 11

3. Thần nông hợp với cung nào nhất?

3.1. Hổ Cáp và Cự Giải

Hổ Cáp rất chăm chỉ, cả việc nhà và việc cơ quan. Ngôi nhà của cung này luôn yên tĩnh và là nơi xua tan mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống. Nếu Cự Giải hiểu và làm cho Bọ Cạp hài lòng, sẽ không phải lo lắng về lòng trung thành của dấu hiệu này vì Bọ Cạp sẽ không có ý định tìm kiếm bất kỳ người bạn đồng hành nào khác. Cự Giải hết lòng vì Hổ Cáp cả trong “chuyện ấy” và các ứng xử khác. Bên cạnh đó, Cự Giải là người rất biết cách thể hiện cảm xúc, điều này khiến Hổ Cáp rất hài lòng. Người này biết cách lấy lòng người kia. Họ sẽ xây dựng một mối quan hệ bền chặt và sâu sắc.

Trong mối quan hệ kinh doanh, Cự Giải và Hổ Cáp có thể là một cặp đôi ăn ý nếu họ cùng nhau đưa ra ý tưởng để thực hiện. Hai dấu hiệu này đã tôn trọng nhau nên hiểu biết thêm một chút sẽ giúp họ phát triển công việc tốt nhất cùng nhau.

3.2. Song Ngư và Hổ Cáp

Hai người này rất dễ “dính tiếng sét ái tình” nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Hổ Cáp bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư.

Bên cạnh đó, trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư (20/2 – 20/3) sẽ giúp Hổ Cáp (23/10 – 21/11) phát huy mạnh mẽ khả năng sáng tạo. Sự hy sinh và tận tụy của những người thuộc cung Song Ngư đối với người bạn đồng hành của họ rất được chú ý và nó là sợi dây bền chặt kết nối hai tâm hồn lại với nhau. Họ hiểu nhau, đồng điệu và luôn tôn trọng nhau. Vì vậy, cả hai đều rất mãn nguyện khi ở bên nhau.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này cũng rất hợp nhau. Họ chiều chuộng nhau và cùng nhau khám phá những điều thú vị trong chuyện chăn gối. Thái độ quan tâm của Song Ngư khiến Bò Cạp không có lý do gì để ghen tị hay chê bai người bạn đồng hành của mình. Tình yêu bền vững giúp họ cảm thấy cần nhau hơn trong mỗi bước đường đời.

Là một đối tác kinh doanh, Hổ Cáp cũng có thể kết hợp rất tốt với Song Ngư. Hổ Cáp năng động, tài năng sẽ đảm nhận tốt vai trò của một người lãnh đạo. Quan trọng hơn, Hổ Cáp luôn cảm thấy an tâm vì có một hậu phương vô cùng vững chắc, lại biết cách quan tâm đến đồng nghiệp và rất hiểu thị trường.

4. Biểu tượng của cung hoàng đạo Thần Nông là gì?

Thần Nông còn được gọi là cung gì?Thần Nông còn được gọi là cung gì?

Biểu tượng của Scorpio là chữ M, viết tắt của Mars – thủ lĩnh truyền thống của Bọ Cạp, có đuôi tượng trưng cho một loại chất độc cực kỳ nguy hiểm có thể gây chết người.

Người thợ săn Orion đã nói rõ rằng không có con vật nào đủ mạnh để đánh bại anh ta. Nhưng chính Thần Nông đã chứng minh câu nói của người thợ săn là sai. Scorpio có thể phát huy hết sức mạnh của mình trong trận chiến, và sử dụng chiếc đuôi độc của mình để đối đầu với kẻ thù.

5. Tính cách cung Thần Nông mang hình ảnh của một Bọ Cạp

Tên của Hổ Cáp, Hổ Cáp, Hổ Cáp và Hổ Cáp là mộtTên của Bọ cạp, Hổ Cáp, Thần Nông

Cùng một cung Thần Nông nhưng tính cách của các Thần Nông cũng khác nhau, theo các nhà chiêm tinh học Linda Goodman chia làm 3 loại:

– Loại 1: Thần Nông “thuần” – vừa tàn nhẫn vừa thù địch, một khi đã tiết ra nọc độc thì sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh, đặc biệt là kẻ thù cần phải đề phòng. Loại này hướng quyền lực theo hướng hủy diệt.

Loại 2: Thần Nông “Đại bàng” – mang trong mình sức mạnh, sự độc lập, khôn ngoan và công bằng trong mọi tình huống. Hướng tới sức sống của sự sáng tạo là “đại bàng”.

– Loại 3: Thần Nông “thằn lằn xanh” – họ là loại người yếu đuối, tự ti, không bao giờ cố gắng thay đổi để có tác động tích cực đến hoàn cảnh, sẵn sàng ghét bỏ mọi thứ. “Thằn lằn xanh” luôn ức chế nọc độc trong cơ quan nội tạng và tự làm hại chính mình.

Thần Nông (Bọ cạp, Hổ Cáp) mang một chút bí ẩn để thu hút những người xung quanh.

6. Sự nghiệp của Thần Nông

Trên con đường sự nghiệp của Hổ Cáp, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản được họ. Với khả năng của mình, họ rất giỏi xoay xở, đưa ra các vấn đề và giải quyết chúng một cách tốt nhất.

Một dấu hiệu mạnh mẽ và bí ẩn, Hổ Cáp giỏi những thứ cho phép khám phá và nghiên cứu tự nhiên. Họ bị thu hút bởi những thứ phức tạp, bí ẩn và bất thường. Hổ Cáp luôn xuất sắc trong công việc và cuộc sống bởi khả năng khám phá mọi thứ sâu sắc và bí ẩn nên họ khá thích hợp với những công việc như dược sĩ, chính trị gia, nhà hóa học. Tuy nhiên, niềm yêu thích đối với y học và thế giới tâm linh luôn là điều khiến họ phải tò mò tìm kiếm.

Với đồng nghiệp, Thần Nông dũng cảm và nhanh nóng giận, được đồng nghiệp ngưỡng mộ vì tính cứng rắn và kỷ luật. Là một người trung thành, có trách nhiệm trong công việc.

Bí quyết thành công của Hổ Cáp chính là nghị lực và sức khỏe phi thường của họ.

Nếu Hổ Cáp đã đặt mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản đượcNếu Hổ Cáp đã đặt mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản được

7. Mối quan hệ tình yêu của Thần Nông

Trong tình yêu, Hổ Cáp trung thành và kiên định, một khi đã ghen thì rất quyết liệt. Sức hấp dẫn và quyến rũ của Hổ Cáp luôn là thứ thu hút đối phương một cách mạnh mẽ, nếu không hài lòng với đời sống tình dục của mình, họ sẽ cảm thấy không thể cứu vãn được.

– Cách chinh phục đàn ông Hổ Cáp: chàng ấy là người rất thích cảm giác chiến thắng. Sự phong phú về mặt cảm xúc của Hổ Cáp có thể mang lại một điểm khởi đầu tốt hơn trong đời sống tình dục hơn là sự ghen tuông được thúc đẩy bởi những lời xúc phạm tình cảm.

– Cách chinh phục nữ Hổ Cáp: nàng là người có cái nhìn thực tế về cuộc sống nên thay vì dùng những lời ngon ngọt để chinh phục nàng hãy dùng những hành động thiết thực, những lời nói sáo rỗng sẽ gây mất mát. có thiện cảm với cô ấy nên bạn cần đặc biệt lưu ý. Những cô gái cung Bọ Cạp là những người thích một mối quan hệ thú vị với sự bí ẩn và quyền lực, họ bị thu hút bởi một người mang trong mình sự bí ẩn, tham vọng, tự tin, sâu sắc và kiểm soát đối phương.

Tình yêu – sự nghiệp cung Bọ Cạp họ luôn tìm kiếm sự sâu sắc, sự hời hợt và khuôn sáo là điều họ ghét và né tránh. Là người sống có trách nhiệm và trung thành, Bọ Cạp dù trong công việc hay tình yêu đều mong muốn người bạn đời của mình luôn hòa hợp và thấu hiểu nhau.

Bạn đang xem bài viết : Thần Nông là cung gì ? Tính cách – Tình yêu Thần Nông- Cảm ơn các bạn đã cùng Tradocco tìm hiểu về cung Thần Nông. Chúc các bạn Thần Nông luôn may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *