giá xây nhà đẹp

Xây dựng Phú Nguyên chuyên cung cấp các thông tin, tin tức liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói, bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022 và các thông tin liên quan đến xây nhà giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn xây nhà.

Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022
Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022

Giá trọn gói 4,4 tr/m2 nhà đẹp

1. Lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín

 • Nhà thầu tốt là người luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của bạn, cộng với kinh nghiệm thi công của họ sẽ cung cấp cho bạn một dự án tốt.
 • Nhà thầu nào đưa ra mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung thì bạn cần cân nhắc, vì có thể chất lượng công trình được đảm bảo. Mặt bằng chung xây nhà trọn gói hiện nay từ 4,4 triệu -> 6 triệu, thấp nhất là 4 triệu. Nhà thầu phải cung cấp bảng báo giá xây dựng nhà chi tiết
 • Nhà thầu đó phải sử dụng các đội thi công có chuyên môn cao, mỗi đội có nhiệm vụ riêng biệt như: đội thi công ép cọc, đội thi công phần thô, đội thi công trát, ốp lát,… Chất lượng công trình mới đảm bảo, nhà thầu nào cũng vậy thôi. Tránh sử dụng một đội công nhân từ đầu đến cuối.
 • Nhà thầu phải có quy trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng công việc, nghiệm thu chất lượng công trình, nếu khách hàng yêu cầu thì cán bộ có trách nhiệm của nhà thầu phải giải thích cho khách hàng cách nghiệm thu và kiểm soát chất lượng công trình.
 • Bạn cần chú ý đến các điều khoản, thỏa thuận trong hợp đồng
 • Một nhà thầu uy tín sẽ cam kết với bạn về thời gian và tiến độ thi công, hai bên sẽ ký kết bằng văn bản chứ không phải cam kết bằng lời nói.

2. Đơn giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022

Xây dựng Phú NGUYÊN xin gửi đơn giá xây nhà trọn gói theo m2 để quý khách hàng tham khảo như sau:

Bảng chi tiết vật liệu xây nhà chi tiết tại tphcm và các tỉnh lân cận năm 2022

bàn vật liệu

Bảng thành phần

giá xây nhà 2022

Nếu xem trên thiết bị di động, vui lòng cuộn sang phải để biết chi tiết

Ghi chú:

– Giá xây nhà trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao nhà trọn gói.

– Đơn giá xây nhà trên áp dụng cho nhà có diện tích > 50m2 và tổng diện tích sàn xây dựng > 250m2.

– Đối với trường hợp nhà có diện tích <60m2, quý khách vui lòng liên hệ và cung cấp kích thước, điều kiện thi công cụ thể, PHÚ NGUYÊN sẽ nhanh chóng báo giá công trình cụ thể cho quý khách sớm nhất có thể.

Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022

3. Hướng dẫn cách tính giá xây nhà tại Xây Dựng Phú Nguyên

Diện tích sàn tính 100%, diện tích lồng tính 100%, diện tích ban công tính 30 – 50%, diện tích sân thượng tính 50 – 70%, diện tích đơn nguyên móng tính 30 – 50%, diện tích thô 50 – 70%, diện tích phần thô móng cọc 40 – 60%, diện tích thô chiều sâu tầng hầm <1m tính 130%, diện tích chiều sâu tầng hầm > 1m – 1m2 tính 150%, diện tích chiều sâu tầng hầm > 1m3 – 1m5 tính 170%

Để bạn hiểu rõ hơn về cách tính giá thành xây dựng, Phú Nguyên sẽ đưa ra một vài ví dụ để bạn áp dụng.

Tạm tính chi phí xây nhà phố 1 tầng 50m2

báo giá xây nhà 4x12Báo giá xây nhà 4 × 12

4. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ do các công ty xây dựng cung cấp giúp bạn không phải tốn nhiều công sức, thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn có được ngôi nhà đẹp, ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

4.1. Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nên được nhiều người lựa chọn để xây dựng tổ ấm của mình. Thay vì phải lên kế hoạch hay tìm hiểu thông tin, dự toán chi phí, giám sát thi công… Bạn chỉ cần lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng, mọi công việc trên sẽ do công ty xây dựng đảm nhận.

4.2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà

 • Các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng công trình cũng như mỹ quan của ngôi nhà đều được đảm bảo.
 • Đừng lo lắng về các dự án bị thổi phồng hoặc tăng giá.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng không cần thiết.
 • Dự trù kinh phí xây nhà khá chính xác.
 • Được sự tư vấn cụ thể từ các nhà thầu uy tín để lựa chọn chất liệu phù hợp với túi của bạn.
 • Ước tính thời gian thi công chính xác
 • Nhận giấy phép xây dựng miễn phí
 • Kế hoạch nhà miễn phí của nhà thầu
 • Bạn không phải tự học và làm việc với nhiều cơ quan như quận, huyện (xin giấy phép xây nhà), các công ty thiết kế nhà. (Mua thiết kế phù hợp với diện tích xây dựng) Thợ xây nhà chủ sở hữu vật liệu xây dựng

Không phải khách hàng nào cũng biết giá thành vật liệu, địa chỉ bán vật liệu tốt, .. khi sử dụng dịch vụ xây nhà những vấn đề này sẽ có “chuyên gia” giải đáp giúp bạn một cách tốt nhất.

Nhà thầu sẽ là người hiểu rõ nhất về diện tích, vị trí, lô đất của ngôi nhà bạn để thiết kế và thi công ngôi nhà sao cho phù hợp và chính xác nhất, để tối đa hóa công năng và không gian sử dụng. Cũng như dự án thực tế, điều này giúp bạn có cái nhìn tổng thể về ngôi nhà của mình, hạn chế tối đa việc thay đổi kiến ​​trúc trong quá trình xây dựng.

Lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tính toán và lên kế hoạch chu đáo mọi việc. Trong khi đó, nếu bạn thiếu kinh nghiệm và không sử dụng dịch vụ này thì rất dễ lãng phí nhiều thứ, công việc thi công không đạt được kết quả như mong muốn.

5. Giám sát các tiêu chuẩn làm việc:

– Mỗi công trình CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚ NGUYÊN CAM KẾT luôn bố trí 01 trưởng nhóm thi công thường trực và 01 giám sát kỹ thuật để quản lý công trình, cụ thể:

+ 01 Đội trưởng đội thi công thường xuyên có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến thi công xây dựng công trình.

+ 01 Giám sát kỹ thuật thường xuyên có mặt tại công trình, chịu trách nhiệm làm việc với chủ công trình về các vấn đề kỹ thuật, giám sát, lường trước, phát hiện và ngăn ngừa các sai sót kỹ thuật – vật tư – an toàn lao động trên công trường, giám sát hoạt động của trưởng nhóm thi công.

 • Bố trí 01 nhân viên vật tư để quản lý tốt nhất việc cung cấp vật tư cho công trường, cũng như tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện.
 • Bố trí 01 nhân viên bộ phận thiết kế tư vấn cho gia chủ những thắc mắc về kỹ thuật và thẩm mỹ trong quá trình lựa chọn vật liệu hoàn thiện.

6. PHƯƠNG PHÁP TÍNH DIỆN TÍCH:

1. Móng: Tùy theo loại móng, tùy theo điều kiện nền đất, điều kiện thi công.

 • Móng cọc tính 30% diện tích (bao gồm cả ép cọc)
 • Móng băng tính 50% diện tích

2. Phần tầng hầm:

 • Tầng hầm có chiều sâu dưới 1,2m so với mã vỉa hè tính 150% diện tích.
 • Chiều sâu của hầm nhỏ hơn quy định vỉa hè 1,7m, chiếm 170% diện tích.
 • Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2,0m so với quy chuẩn mặt đường tính 200% diện tích.

3. Phần nhà:

– Diện tích có mái che tính 100% diện tích.

– Diện tích không có mái che tính 50% diện tích (sân trước, sân sau, sân thượng…)

– Phòng trống trong nhà -> diện tích dưới 8m2 sàn thường -> diện tích trên 8m tính 70% diện tích.

4. Phần mái:

– Mái tôn tính 30% diện tích mái.

– Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích mái.

– Mái ngói kết hợp vì kèo sắt tính 70% diện tích mái.

– Mái bê tông lát gạch tính 100% diện tích mái.

 • BẢO HIỂM

– Công trình sẽ được bảo hành:

+ 05 năm đối với phần bê tông cốt thép chịu lực chính

+ 01 năm hoàn thiện mặt ngoài (phần còn lại)

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Nếu bạn

 • Chưa có nhiều kinh nghiệm xây nhà
 • Không am hiểu về xây dựng
 • Không biết thủ tục xin giấy phép xây dựng
 • Không có nhiều kinh nghiệm về các mẫu nhà phù hợp với diện tích đất mà tôi muốn xây.
 • Không có nhiều thời gian rảnh, nhưng tôi muốn dành nó để tập trung vào việc kiếm tiền

==> Thì lựa chọn phù hợp nhất chính là gói dịch vụ xây nhà trọn gói. Với một công ty xây dựng uy tín, bạn sẽ không cần lo lắng về tất cả các vấn đề trên mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

7. Một số lưu ý khi xây nhà trọn gói

Xây nhà là việc hệ trọng của đời người nên khi quyết định xây nhà sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng, Xây dựng Phú Nguyên xin chia sẻ một số lưu ý để chúng ta làm cơ sở kinh nghiệm khi xây nhà. Xây nhà giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 • Xây nhà vào mùa nắng sẽ giúp thi công nhanh hơn, tuy nhiên bạn cần chú ý khi mùa mưa đến, nhà có bị dột ở đâu không. Còn xây nhà vào mùa mưa thì có thể kiểm tra chất lượng công trình tốt hơn vì mùa mưa sẽ làm kết cấu bê tông giảm nhiệt, dễ thấy thấm, xử lý sớm hơn là xây nhà. Vào mùa này chi phí xây dựng sẽ cao hơn do thời gian thi công kéo dài hơn mùa khô. Cần cân nhắc ưu nhược điểm và có phương án dự phòng trước nếu gặp phải
 • Nên cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn nhà thầu uy tín khi xây nhà trọn gói
 • Một nhà thầu chính thường sẽ có thêm một vài nhà thầu phụ (nhà thầu phụ cung cấp vật tư và thi công như cửa, kính, gạch, ..) bạn nên thuê người giám sát, để tránh tình trạng chặt chém vật liệu với giá đã thỏa thuận trước đó.

Trên đây là: Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên năm 2022. Chúc quý khách chọn được nhà thầu và công trình ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *