Cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến đang thu hút rất nhiều đầu tư nuôi yến hiện nay, việc đầu tư rất tốn kém chi phí, do vậy nên có rất nhiều người sẽ lựa chọn cách cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến để nhằm giúp tiết kiệm thêm về mặt chi phí. Đồng thời việc cải tạo nhà ở khi kết hợp với nhà nuôi yến nhằm giúp cho quá trình nuôi chim yến trở nên thuận tiện hơn. Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp phương pháp cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến để bạn tiết kiệm thêm chi phí nuôi yến.

Ưu điểm và nhược điểm của việc cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến

Đầu tiên, lợi ích lớn nhất đó chính là tiết kiệm thêm chi phí. Xây nhà nuôi yến với chi phí đắt nhất chính là chi phí của đất xây dựng. Do vậy, cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến sẽ giúp tiết kiệm thêm các khoản chi phí này.

Khó khăn nhất khi cải tạo nhà 1 trệt 1 lầu nuôi yến đó chính là việc tính toán cải tạo độ cao của tầng, diện tích của phòng yến, việc bày trí lỗ thu chim sao cho thật hiệu quả nhất. Việc xây mới sẽ không đơn giản cho nên cải tạo nhà nuôi yến sẽ lại càng khó hơn.

Quy trình khi cải tạo nhà nuôi yến

Để quá trình cải tạo nhà ở thành nhà nuôi chim yến trở nên thành công, thì bạn cần phải có một quy trình thật chuẩn chỉnh. Tham khảo quy trình cải tạo nhà nuôi yến ở ngay dưới đây:

Bước 1: Khảo sát thực trạng địa điểm thực tế:

Khi khảo sát thực tế địa điểm bạn cần phải chú ý các đặc điểm sau:

 • Vị trí mà bạn muốn cải tạo có thuộc khu vực cho phép để nuôi chim yến hay không? Không phải ở bất cứ đâu cũng được phép để nuôi chim yến. Các vùng sẽ được phép nuôi chim yến phải thuộc trong khu vực cho phép của huyện. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ  trước khi quyết định cải tạo nhà nuôi yến.
 • Vị trí để cải tạo nhà ở thành nhà nuôi chim yến cũng có nhiều chim bay qua không. Có dễ dàng để thu hút được chim yến vào ở không? Điều này sẽ quyết định đến hiệu quả, tránh sau khi đã cải tạo xong không mang lại hiệu quả tích cực.
 • Diện tích để cải tạo có thật sự phù hợp để nuôi chim yến không? Tùy thuộc vào nhà ở cải tạo là nhà cấp bốn hay là nhà tầng. Vậy nên, nhà nuôi chim yến có diện tích thế nào thì phù hợp nhất, bạn có thể một số quy định về nhà nuôi yến.
 • Nơi cải tạo nhà ở để trở thành nhà nuôi yến có gần với nguồn thức ăn cho chim yến hay không? Khí hậu có sự ấm áp và phù hợp với sự sinh trưởng tích cực của yến hay không?
 • Kết cấu của nhà ở có thật sự phù hợp để nuôi chim yến hay không? Có cần phải cải tạo đảm bảo tính chống nóng chống ồn để phù hợp với việc nuôi chim yến hay không?

Nhà nuôi chim yến yêu cầu phải có tính cách âm vô cùng tốt, tính chống nóng cao, thoáng mát thì mới giữ được chim yến cư trú ở lại. Nếu không đủ của các điều kiện trên thì việc cải tạo nhà nuôi yến dường như sẽ khó có hiệu quả, hay bạn sẽ tốn nhiều khá nhiều chi phí để mà cải tạo. Dựa vào các khảo sát trên bạn sẽ có thể đưa ra phương án thích hợp là nên xây mới nhà nuôi yến hay cải tạo lại nhà ở thành nhà nuôi yến sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Bước 2: Tìm hiểu đơn vị thiết kế và xây dựng nhà nuôi yến:

 • Việc cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến không quá đơn giản, vì vậy mà bạn cần phải nhờ đến các kỹ sư chuyên xây dựng về nhà nuôi yến để có sự tính toán thật hợp lý nhất.
 • Việc cải tạo lại nhà ở thành nhà nuôi yến cũng liên quan đến việc bạn có tính toán thiết kế lại các phòng yến, vị trí bố trí của các thiết bị âm thanh và tạo ra mùi đặc trưng của bầy đàn cũng như thiết kế cho các lỗ yến sao cho thật hợp lý nhất.
 • Sự tư vấn và tính toán kỹ lưỡng của các kỹ sư sẽ giúp cho bạn tối ưu được thêm chi phí cũng như mang lại hiệu quả khi cải tạo.

Bước 3: Lên kế hoạch về việc cải tạo và tính toán chi phí cho việc cải tạo:

 • Chi phí để cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến còn phụ thuộc vào loại nhà ở là cấp 4 hay nhà ở loại 2 tầng, 3 tầng.
 • Đa số, chi phí cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến cho cấp 4 sẽ rơi vào khoảng từ 150 triệu – 200 triệu

Nhưng lưu ý quan trọng khi cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến

Đặc điểm đầu tiên của nhà ở khác với nhà nuôi yến vì vậy, khi cải tạo chúng ta cần lưu ý đến các điều sau để phù hợp với đặc điểm của chim yến:

 • Thứ nhất, độ cao của nhà yến: Chim yến trước khi bay thường sẽ rơi ra khỏi thanh làm tổ vì vậy độ cao cũng cần xây dựng nhà yến từ khảng 2,1 m – 2,8m.
 • Đảm bảo tính chống nóng nhà yến: Yến sẽ không chịu được nhiệt độ quá cao hay như quá thấp, với nhiệt đột thích hợp để cho yến sinh trưởng sẽ là 26-30 độ. Vì vậy, thường thì nhà có nhiều tầng sẽ mang tính chống nóng tốt hơn. Nếu cải tạo nhà cấp bốn thì bạn cần phải chú ý đến các biện pháp chống nóng nuôi yến như xây trần nhà cao hẳn lên, với các nhà có nhiều tầng thì tầng trên cũng nên xây trần thật cao hơn so với các tầng dưới ít nhất là 0,5m.
 • Đảm bảo yếu tố chống thấm: chống thấm cho nhà nuôi yến cũng giúp chúng ta phun sương khi thu hoạch tổ và không làm cho nhà yến bị thấm nước.

Các giải pháp lựa chọn địa điểm nuôi yến thật hiệu quả

Tránh các khu vực ồn ào hoặc phát ra tiếng động lớn

Bạn cần phải đáp ứng được các yếu tố khác nhau để có thể xây được nhà nuôi chim yến thật thành công. Tuy nhiên cách xây nhà nuôi yến hiệu quả nhất đó chính là bạn nên lựa chọn những nơi thật vắng vẻ và ít phát ra những âm thanh lớn ở xung quanh. Đó là chính ở những khu công nghiệp, hay nhà máy xí nghiệp, hay những khu dân cư quá đông đúc làm ảnh hưởng đến nguồn thức ăn của loài chim yến. Bởi vì chim yến là một loài động vật hoang dã và yêu thích sự yên tĩnh, do vậy cách để yến lựa chọn nơi trú ngụ tốt nhất đó chính là một khu vực giống như một nơi ở của loài yến trong môi trường tự nhiên.

Chọn nơi có nguồn thức ăn của yến

Nơi lý tưởng nhất là đặt nhà yến ở những nơi gần các đồng ruộng, bụi cỏ, biển, hồ, … những nơi này sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi để chim yến tìm được mồi đó như mối, ruồi muỗi hay bọ xít nhỏ, bọ rầy, bọ rùa, chuồn chuồn kim, bướm đêm, cánh tơ và cào cào, nhất là loài ong kiến (loại thức ăn rất được ưa thích của loài yến).

Dùng âm thanh để chiêu dụ yến

Ngoài ra, nơi đây sẽ là đường bay của chim yến hay nơi yến thường đi kiếm ăn. Bạn có thể dùng các đoạn ghi âm các tiếng gọi để dụ loài yến đến sinh sống. Và khi đã vào nhà, chim yến sẽ thấy điều kiện sống thật phù hợp và ở lại, mỗi ngày khi có những tiếng chim yến gọi nhau sẽ thu hút số lượng yến khác về làm tổ nhiều.

Chọn khu vực gần hang yến

Đặc biệt, nơi để xây dựng nhà yến phải cũng nên ở gần nơi có yến sinh sống bạn cũng có thể lựa chọn đặt nhà yến là cách hang yến đang sống cho khoảng từ 5 đến 8km.

Khi xây nhà để nuôi yến, bạn cũng cần cũng phải lưu ý đến một số yếu tố quan trọng như sau:

 • Khi chọn được một vị trí đặt nhà yến thì mọi người nên xem xét thật kỹ các yếu tố về không khí, độ ẩm, nhiệt độ, hướng gió, … sau đó đối chiếu với các yêu cầu của loài chim yến, xem có thật sự phù hợp hay không.
 • Ở Việt Nam, với 3 vùng Bắc Trung Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ là những nơi chim yến sẽ sinh sống và làm tổ ở. Tuy nhiên, hướng gió của 3 vùng này có sự khác nhau, Bắc Trung Bộ sẽ có gió Bắc, Nam Trung Bộ có gió Tây Nam, Nam Bộ gió Tây và gió Tây Nam. Điều chỉnh hướng gió ở cửa ra vào chính là phương án hiệu quả nhất để thu hút các loài chim yến. Nhiệt độ thật lý tưởng dành cho chim yến sẽ là từ khoảng 27 – 32 độ C, độ ẩm sẽ từ là 75 – 90%.
 • Bạn tuyệt đối không nên xây dựng nhà yến có độ cao vượt quá so với mặt biển trong khoảng là 1000m. Vì chim yến sau khi đẻ con sẽ bay đến các nơi có độ cao thấp hơn. Hiện nay, độ cao sẽ được các chuyên gia khuyến cáo xây nhà yến là thường dưới 500m.
 • Nên xây nhà yến ở những nơi có đất rộng để chim có thể tự do bay lượn, xung quanh tường nên có các rãnh nước nhỏ để không có kiến. Tránh xây nhà yến ở gần các tổ hoặc nơi sinh sống của đại bàng, chim cắt, … vì những loài này thường rất thích ăn thịt loài chim yến, đe dọa yến sợ và bay đi nơi khác. Bên cạnh đó, nơi xây nhà yến nên gần nơi có yến sinh sống bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nơi đặt nhà yến là cách các hang yến đang sống khoảng từ 5 đến 8km.

Các yếu tố kỹ thuật quan trọng khi xây nhà yến

Kích thước của nhà yến

Chim yến thường sẽ cần một môi trường rộng rãi, thoải mái để sống, vì vậy diện tích của nhà yến thường rất rộng từ 150 đến 200 mét vuông. Để tăng sức chứa rộng cho việc nuôi yến, nhà yến thường sẽ được xây dựng từ 3 cho đến 5 tầng để tăng thêm diện tích khu vực sống, làm tổ cho chim yến.

Trung bình, vào mỗi năm, thì một nhà yến có diện tích là 200m2 có 54 tổ/mét vuông, tuy nhiên các nhà yến có diện tích nhỏ hơn 80m2 sẽ có sản lượng yến thường sẽ thấp hơn.

Cho dù khu vực để xây dựng nhà yến có mảnh đất hẹp với kích thước 4x16m hay 4x20m, chủ đầu tư vẫn có thể xây dựng nhà nuôi yến bằng cách là chia thành 4-5 phòng có kích thước khoảng 4x4m. Tại Việt Nam, để nuôi yến một cách hiệu quả, người dân thường bắt đầu tiến hành xây dựng nhà có diện tích là 5-6mx20m với 3 tầng nhằm tối ưu hóa khu vực sống của loài chim yến.

Nguồn: Thiết bị nuôi yến

Kích thước khi xây tường nhà yến

Để đảm bảo được môi trường sống cho chim yến thật yên tĩnh, tường của nhà yến nên được xây dựng từ các vật liệu như cát, vôi, xi măng với độ dày khoảng từ 20 cho đến 25cm. Để hạ nhiệt tại các vùng nóng, bạn nên xây tường với 2 lớp gạch cách nhau khoảng 5cm. Tường của nhà yến vẫn còn nên được trát để tránh việc xâm nhập của các con vật và cho bề mặt thêm trơn láng.

Nguồn: Hiệp hội nghề yến

Mái nhà của nhà để nuôi yến

Mái và nóc nhà nuôi yến có thể sử dụng các loại tôn lạnh với góc nghiêng tối thiểu là 30 độ và tối đa là 45 độ cho vùng nóng. Để giảm nhiệt độ tại những khu vực quá nóng, có thể lợp thêm mái 0,5-0,8m xa trần nhà để giảm bớt hơi nóng.

Nguồn: Vua yến

Cửa ra vào cho nhà nuôi yến

Để cho chim yến có thể dễ dàng bay ra bay vào, cửa ra vào nên được xây dựng như một quầy cửa hàng và sơn màu đen. Tốt nhất là đặt cửa ở các phía trên của nhà, với kích thước là từ 30x20cm cho đến 45x30cm. Để giảm thiểu ánh sáng vào nhà, bạn có thể lắp thêm một vách ngăn giả khoảng 50cm từ cửa hướng ra. Nếu nhà của bạn có diện tích nhỏ hơn (4x16m), hãy lắp thêm hai cửa gần với góc tường. Trong trường hợp nhà có diện tích lớn hơn (8×16-20m hay 10x20m), hãy lắp thêm hai cửa, một tại trên và một cái ở giữa tường.

Nguồn: Hiệp hội yến sào

Xây dựng các phòng cho chim yến

Nhà yến thường sẽ được chia ra từ 3 đến 5 tầng, tùy vào chiều cao của nhà. Nếu chiều cao của nhà là 7,5m, nó sẽ được chia thành từ 3 tầng mỗi tầng có chiều cao khoảng 2m. Để phù hợp với xu hướng hiện nay, nhà yến thường sẽ được xây dựng chỉ có 2 tầng và một phòng trên cùng để cho yến bay lượn. Bên cạnh đó, để tạo ra sự liên kết giữa các phòng, cần phải mở ra cửa thông giữa các phòng. Ví dụ như, nếu phòng có diện tích là 4x4m, thì cần phải có 2 cửa thông, trong khi phòng 4x8m thì chỉ nên cần 1 cửa thông ở giữa.

Nguồn: Loa nhà yến

Xây dựng các lỗ thông tầng

Để cho phép chim yến có thể tự do bay lượn trong nhà, giữa các tầng sẽ cần có khoảng trống khá rộng. Đa số, khoảng trống này sẽ có chiều rộng từ 2,2 cho đến 2,5 m, giống như các khe sâu của loài hang đá.

Nguồn: Doanh thương

Lắp các xà gỗ

Để tăng thêm diện tích cho yến để làm tổ, hãy lắp thêm các xà gỗ cho chúng có thể bám thêm vào. Theo truyền thống, nhà nuôi yến sẽ được gắn ván bằng xà gỗ với bề dày rơi vào khoảng 1,5-2cm và chiều rộng sẽ là 15-20cm. Để bảo vệ yến trước yếu tố nhiệt độ, vùng nóng cần phải có xà gỗ dày khoảng 1,5cm với chiều rộng 15cm, trong khi ở vùng lạnh cần có xà gỗ dày 2cm với chiều rộng 29cm.

Tấm xà gỗ sẽ được lắp theo luồng với khoảng cách là khoảng 30cm, tạo ra các ô chữ nhật kích thước từ 30 đến 40cm x 100cm. Để chia nhỏ các khuôn, có thể sử dụng thêm các xà dọc. Khi xây dựng nhà nuôi yến, tầng gỗ phải được đảm bảo chắc chắn để cung cấp một môi trường thật sự an toàn cho yến để làm tổ.

Thường sẽ chọn gỗ Meranti nhập, tuy nhiên chọn gỗ tràm Đà Lạt để làm cho chất liệu xà gỗ giảm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Kỹ thuật lắp thiết bị nhà nuôi yến từ A->Z (phần 1) - Loa Milotech

Nguồn: Loa nhà yến

Đảm bảo nhiệt độ cho nhà nuôi yến

Bạn nên quét vôi trắng lên bên ngoài của tường vì đây là màu sáng. Tuy nhiên, vùng trong nhà yến chỉ cần được tô trát. Việc đóng kín cửa sẽ giúp cho ánh sáng trong nhà yến trở nên giống như trong các hang động.

Nguồn: Vùng Đất Yến

Giữ độ ẩm và nhiệt độ cho nhà nuôi yến

Có rất nhiều phương pháp để đảm bảo môi trường thật lý tưởng cho yến trong nhà nuôi, giả sử như bạn có thể đặt một chậu nước nhỏ, bể nước cạn hoặc phun nước tưới xung quanh khu vực của nhà yến để tăng thêm độ ẩm và giảm bớt nhiệt độ. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống phun sương để tăng thêm độ ẩm trong phòng.

Môi trường hoàn hảo để nuôi yến là có độ ẩm trong khoảng từ 75-90% và nhiệt độ tốt nhất là từ khoảng 27-29 độ C. Các thiết bị để đo nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp cho bạn xác định được chính xác các thông số này. Thiết kế với chiều cao vô cùng hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện độ thoáng bên trong nhà nuôi yến. Hướng nhà tốt nhất chính là hướng hứng gió để giữ cho độ ẩm thật vừa phải. Để đảm bảo được nhiệt độ, bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ ánh sáng và độ ẩm cho việc nuôi yến, cho phép chúng có thể dễ dàng trú ngụ trong khoảng thời gian dài.

Xây dựng hàng rào và khuôn viên của nhà nuôi yến

Để tạo ra môi trường cho yến dễ dàng bay lượn tự do, hãy chọn một khu vực có không gian thật rộng rãi và có khuôn viên thông thoáng. Thông thường, thì kích thước sân bay phù hợp là khoảng 4x4m. Để giúp cho chim yến cảm thấy thật sự an toàn, hãy xây dựng thêm tường phía ngoài nhà để giúp chắn gió và giữ cho nội thất bên trong nhà yến sáng và trong sạch. Bên cạnh đó, cũng có thể trồng thêm một số loại cây như sung hay chuối ở xung quanh nhà, nhưng phải chú ý thật kỹ để chúng không quá cao và gây thêm trở ngại cho việc bay ra vào của yến.

Các thiết bị, dụng cụ cần phải có bên trong nhà yến

Amply nhà yến

Amply nhà yến là một trong những thiết bị vô cùng đặc biệt dành riêng cho việc nuôi yến và hỗ trợ cho việc dẫn dụ loài yến về làm tổ ở tại nhà. Nó còn có thể giúp cải thiện thêm chất lượng cho dàn âm thanh của nhà yến. Amply hoạt động liên tục trong 24 giờ mà không cần nghỉ, phát ra những tiếng yến với tần suất dài và không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng, cho nên nó được xem là một loại amply rất đặc biệt.

Loại loa ru – Loa thanh làm tổ

Loa ru của nhà yến là một thiết bị phát âm thanh nhằm hấp dẫn chim yến làm tổ và giúp cho chúng ngủ ngon hơn. Bạn có thể mua từng chiếc hoặc ở dạng chùm, kết nối từ 4 cho đến 8 loa trong cùng một hệ thống.

Loa miệng hang – Thông tầng – Loa dẫn dụ nhà yến

Thiết bị này được sử dụng chủ yếu để hướng dẫn chim yến từ chuồng cu xuống phần nhà yến và để hướng dẫn cho chúng tới các phòng hay tầng bên trong nhà.

Máy phun sương ở dạng siêu âm

Thiết bị để tạo ẩm là sử dụng nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để giúp tách nước thành những hạt sương siêu nhỏ với kích thước từ 0,5-1 micromet. Điểm đặc biệt là chính giữa máy tạo ẩm nhà yến sử dụng sóng siêu âm và máy phun sương tạo ở dạng ẩm béc chính là cách tách nước. Trong khi máy phun sương là sử dụng áp lực, máy tạo ẩm nhà yến dùng sóng siêu âm để làm tách nước.

Nguyên liệu quan trọng để làm nhà nuôi yến hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp cùng với các nguyên liệu khác nhau để làm nhà nuôi yến, nhưng sẽ có 4 cách thức và nguyên vật liệu thường được sử dụng rất phổ biến:

Xây nhà yến với nguyên liệu bằng gạch đỏ

Đây là loại gạch được rất nhiều người sử dụng. Vì gạch đỏ có độ bền cao và tuổi thọ cao, thích hợp với việc điều khiển khí hậu của nước ta. Bên cạnh đó, việc xây dựng mô hình này khá ít tốn chi phí hơn các mô hình khác, và bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí ban đầu để thu được lợi nhuận.

Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng lớn của một loại gạch mang tên bê tông nhẹ hay còn được gọi là gạch bê tông khí chưng áp hay AAC. Hứa hẹn sẽ là một lựa chọn rất hiệu quả mang lại lợi ích vượt bật so với các loại gạch đỏ trong truyền thống.

Xây nhà yến bằng gạch HASS

Cách xây nhà nuôi yến vô cùng hiệu quả nhất đó chính là sử dụng loại gạch AAC. Nhờ các ưu điểm sau:

 • Trọng lượng vô cùng nhẹ sẽ mang đến hiệu quả kinh tế lớn nhờ giảm thiểu thời gian và chi phí thi công.
 • Khả năng cách âm tốt sẽ mang đến sự tin tưởng cho loài chim yến lựa chọn làm nơi ở cư trú lâu dài.
 • Cuối cùng đó chính khả năng cách nhiệt khá tốt của loại gạch này cũng sẽ đảm bảo cho môi trường nhà yến luôn đảm bảo sự mát mẻ cùng với độ ẩm luôn được duy trì ở đúng mức yêu cầu.

Sử dụng loại gạch AAC xây nhà cho chim yến mang đến sự hiệu quả

 • Giảm thời gian về phần thi công: việc xây nhà bằng loại gạch nhẹ AAC là cách rất nhanh chóng. Tốc độ xây và hoàn thiện của một căn nhà yến là gấp 2 lần so với các loại vật liệu truyền thống. Do các đặc tính của gạch nhẹ AAC nhẹ chỉ bằng với 1/3 lần so với loại gạch đỏ đặc cùng là với cùng một kích thước.
 • Khả năng cách âm tốt: Đặc tính ưu việt của loại gạch nhẹ AAC là khả năng cách âm rất. Khả năng cách âm rất cao nên tạo ra một không gian rất yên tĩnh gần giống với môi trường của tự nhiên. Đây là yếu tố rất quan trọng để chim yến có thể sinh sống và phát triển trong khoảng môt thời gian dài.
 • Gạch nhẹ AAC có khả năng cách nhiệt và giữ ấm khá tốt. Gạch AAC cho khả năng chống nóng cao gấp 40% so với các vật liệu xây dựng thông thường. Giúp cho việc duy trì nhiệt độ ở bên trong ổn định cùng với độ ẩm thích hợp cho một môi trường sinh sống của yến trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dựng mô hình 3D làm cho nhà yến

Cách để xây nhà nuôi yến này thường sẽ được sử dụng ở các địa điểm du lịch, được xây dựng vô cùng độc đáo bằng cách xây dựng thành bộ khung trụ, sàn rồi phủ thêm một lớp vỏ lưới thép, sau đó sẽ tưới một hỗn hợp vữa xi măng và các chất phụ gia lên trên của công trình. Tuy nhiên, tuổi thọ của mô hình này khá thấp chỉ rơi vào khoảng 5 – 7 năm và chi phí bỏ ra cũng khá là cao.

Mô hình lắp ghép tấm lợp siêu thông minh

Ưu điểm tuyệt vời của loại mô hình này đó là thời gian xây dựng rất nhanh chóng nhờ vật liệu nhẹ nhàng và cách thức xây dựng khá đơn giản. Tuy nhiên, độ bền thấp và bạn sẽ không thể điều chỉnh nhiệt độ bên trong nhà yến một cách thật dễ dàng.

Bên cạnh việc chọn mô hình để xây nhà yến, thì bạn cũng cần phải đảm bảo một số yếu tố về tập tính sống của loài chim yến. Dưới đây là các yêu cầu bạn cần phải đáp ứng khi xây dựng nhà yến.

An Khoa Design – Đơn vị cải tạo nhà nuôi yến uy tín tại TPHCM

An Khoa Design là một đơn vị chuyên cải tạo nhà trọn gói theo yêu cầu từ phía khách hàng với đa dạng các loại hình kiến trúc và nội thất khác nhau. Đội ngũ có kinh nghiệm đã lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cao cấp, được đào tạo vô cùng bài bản, luôn nắm bắt và hiểu được đúng tâm lý của khách hàng, đảm bảo việc thi công diễn ra thật nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

Trước khi bắt tay vào thiết kế thi công, đơn vị sẽ thông báo về kinh phí dự trù cho khách hàng biết, sau khi hai bên đã tiến hành thỏa thuận, sau đó sẽ tiến hành cho việc thiết kế và thi công theo như đúng yêu cầu, đảm bảo sao cho quá trình làm việc diễn ra thật nhanh chóng và đáp ứng tốt các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có tâm, chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trẻ trung năng động. Mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi được đào tạo rất bài bản, giúp cho các chủ đầu tư có thể thực hiện được tốt ước mơ xây dựng nội thất nhà ở hoặc mục đích kinh doanh.

Đảm bảo tiến độ của dự án

Với mỗi một dự án thi công nội thất, An Khoa Design luôn đặt cái tâm lên trên hàng đầu. Không chỉ đảm bảo về chất lượng của thi công, đội ngũ nhân viên đảm bảo độ nghiệm thu công trình sớm nhất, không làm chậm trễ quá tiến độ của chủ đầu tư.

Kết luận

Mong rằng thông qua những chia sẻ về cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn ra được đơn vị thiết kế ưng ý nhất cho mình. Tạo ra được một không gian đẹp và thoải mái phù hợp nhất với ngân sách của gia đình. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 293 693 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *