Chinh phục thế giới tội phạm trong Gangstar Vegas với những thủ thuật đầy tính chiến lược, bạn đã sẵn sàng chưa. Cùng LMHMOD tải Gangstar Vegas PC, mobile và bắt đầu con đường phấn đấu đạt được đánh giá 5 sao trong tất cả các nhiệm vụ với những hướng dẫn chi tiết kèm link tải miễn phí sau đây!

Vài nét về Gangstar Vegas: Game gangster cực ngầu

Gangstar Vegas là tựa game hành động thế giới mở siêu hay của Gameloft, và nếu bạn từng rất yêu thích GTA San Andreas thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích trò chơi lấy bối cảnh Las Vegas sôi động này. Gangstar Vegas Mod đặt bạn vào bối cảnh phụ trách một nhóm tội phạm ở Sin City và phải chống lại các băng đảng mafia khác trong một thế giới mở, tự do di chuyển. Trong game bắn súng góc nhìn thứ 3 này, bạn có thể khám phá Las Vegas và chiến đấu với các băng đảng mafia cực mạnh khác để có cơ hội kiểm soát thành phố tội lỗi – chẳng khác nào một bộ phim với các tình tiết hình sự xã hội đen.

Gangstar Vegas khác với những game hành động, bắn súng khác vì nó có một thế giới mở với vô số tùy chọn, người chơi có thể đưa ra những lựa chọn hành động tự do nhất. Bạn cũng có trải nghiệm với nhiều hành động, đánh nhau, đua xe, đọ súng,… và chơi cả Gangstar Vegas PC hoặc mobile.

Làm thế nào để luôn đạt 5 sao trong mọi level của Gangstar Vegas Mod

1. Nhận vũ khí cao cấp

Nếu bạn đã chơi Gangstar Vegas, bạn sẽ biết rằng game có hệ thống bao vây không hoàn hảo, vì vậy bạn sẽ cần cách nhanh nhất để loại bỏ kẻ thù của mình. Khi bắt đầu trò chơi, hầu hết các loại vũ khí bạn có thể sử dụng là súng lục và vũ khí bắn chậm – dễ tìm, rẻ nhưng sát thương không đáng kể và bởi vậy, bạn rất dễ bị kẻ thù dùng hỏa lực tiêu diệt trong Gangstar Vegas. Khi có thể dùng súng, bạn hãy cố gắng nâng cấp và mua mới nhiều vũ khí cao cấp, các loại súng đắt đỏ hiệu quả hơn và có thể bảo vệ bạn trong Gangstar Vegas.

2. Chỉ nâng cấp các kỹ năng thực hành

Trong Gangstar Vegas Mod có vô số kỹ năng, một số rất hiệu quả và hữu ích trong mỗi trận so tranh nhưng cũng có những skill chỉ để trông đẹp mắt nhưng vô dụng trong các màn đối kháng. Lời khuyên ở đây là bạn chỉ nên sử dụng các kỹ năng và bản nâng cấp mang lại cho bạn sát thương vũ khí, tốc độ bắn và chỉ số sức khỏe vì đây là những thứ giúp bạn sống sót và tăng sức mạnh.

3. Di chuyển và bắn thay vì ẩn nấp

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ẩn nấp không hiệu quả lắm trong Gangstar Vegas, vì vậy lựa chọn tốt nhất bạn có thể sử dụng là vừa bắn vừa liên tục di chuyển. Nếu bạn muốn thu hẹp khoảng cách, hãy cố gắng di chuyển theo chuyển động ngoằn ngoèo (ziczac) theo hướng viên đạn bay tới, nhờ vậy bạn có thể tránh được sát thương.

4. Kiếm vàng, kim cương trong Gangstar Vegas

Đối với bất kỳ trò chơi nào, cách dễ nhất để kiếm kim cương và các loại tiền vàng khác là thực hiện các nhiệm vụ trong câu chuyện, Gangstar Vegas cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng hết phần thưởng hoặc đơn giản là hơi lười biếng để thực hiện các nhiệm vụ, bạn có thể có những lựa chọn khác để trở nên giàu có, rủng rỉnh trong Gangstar Vegas Mod.

Phương pháp đầu tiên là đánh cắp ô tô, nhưng trước tiên bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong câu chuyện, có tựa đề “Lift a Ride”, nhiệm vụ này giao cho Jason Malone đánh cắp một chiếc xe sang trọng trên đường đến gia đình Veliano và giao hàng cho cửa hàng của anh ta. Cách thứ 2 là giết những NPC giàu có lái xe limousine và những NPC đội túi trên đầu để nhận hộp với những phần thưởng bất ngờ.

Tải Gangstar Vegas LMHMOD – bản mod game vô hạn tiền và kim cương là cách đơn giản nhất vì ngay từ khi bắt đầu bạn đã có không giới hạn tài nguyên.

Website tải game mod apk LMHMOD – địa chỉ tải Gangstar Vegas và loạt game hành động HOT

Để tải Gangstar Vegas LMHMOD miễn phí, bạn truy cập ngay website tải game mod LMHMOD.me, tìm Gangstar Vegas PC/ mobile và download game về máy. Ngoài Gangstar Vegas hay GTA San Andreas, bạn còn có thể tìm thấy nhiều game hành động, game sandbox, bắn súng,… cực hay tại đây, chủ động tìm kiếm và lấy link tải miễn phí nhé.

Kết luận

Chinh phục mọi thử thách máu lửa nhất trong thành phố tội phạm Gangstar Vegas và có trải nghiệm cực vui với phiên bản Gangstar Vegas LMHMOD, vào tải game ngay và bắt đầu chiến đấu nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *