Tin tức Lễ tôn vinh doanh nhân doanh nghiệp vàng 2009

Lễ tôn vinh doanh nhân doanh nghiệp vàng 2009

Email In

Tối 12-08-2010, tại Nhà hát lớn TP, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009”. Đến dự buổi lễ có ông Cao Sỹ Kiêm, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam; ông Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Ban tuyên giáo Trung ương Đảng; và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành ở Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp trên cả nước. Ông Nguyễn Anh Lung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại và Đại lý dầu Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (TRADOCO) vinh dự nhận giải Doanh nhân vàng.

Tại buổi lễ, 49 doanh nhân được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam Vàng 2009”, 108 doanh nghiệp sẽ được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009”. Các doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh lần này hoạt động sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, như: cơ khí, luyện kim, điện, điện tử, điện lạnh, chế biến hàng nông sản, khai thác và chế biến khoáng sản, bất động sản, khách sạn, nhà hàng, khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe... Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc, đứng vững trước khó khăn khủng hoảng kinh tế để phát triển ổn định, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và an sinh xã hội.

Lễ tôn vinh là một trong những động lực tạo thi đua trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cả nước, góp phần triển khai hiệu quả Nghị định 56/2009/NĐ-CP ngày 30/6/2009 của Chính phủ về trợ giúp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức sự kiện này. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Diễn ra trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới và những khó khăn của kinh tế trong nước, tuy nhiên được sự chỉ đạo, hỗ trợ tích cực và toàn diện của Đảng và Chính phủ, sự kiện trao tặng danh hiệu “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009” do VINASME tổ chức đã góp phần khích lệ rất lớn đến các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang trên đường phát triển và hội nhập.

Để đạt được danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam Vàng 2009" Ông Nguyễn Anh Lung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại và Đại lý dầu Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (TRADOCO) đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để đưa TRADOCO phát triển thành một thương hiệu mạnh, có mức tăng trưởng cao với các ngành nghề kinh doanh chính như: Dịch vụ Dầu khí, kinh doanh xăng dầu, kinh doanh Ô tô, kinh doanh bất động sản, kinh doanh Vật liệu xây dựng...

  Bài và ảnh: Quang Hiếu