Tin tức TRADOCO tổ chức Lễ Phát thưởng học sinh, sinh viên giỏi năm học 2013 - 2014

TRADOCO tổ chức Lễ Phát thưởng học sinh, sinh viên giỏi năm học 2013 - 2014

Email In

Ngày 4/7/2014, tại Hội trường lớn, Công ty Cổ phần Thương mại và Đaị lý dầu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức “Lễ Phát thưởng học sinh, sinh viên giỏi năm học 2013-2014” cho các cháu là con CBCNV trong Công ty đã đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động truyền thống của Công ty nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu đồng thời thể hiện sự quan tâm và thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty.

Tham dự buổi lễ có Bà Phạm Thị Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Công ty cùng đại diện các bộ phận, phòng chức năng của Công ty và các cháu học sinh, sinh viên giỏi năm học 2013-2014.

Năm học 2013-2014, Công ty có 86 cháu đạt danh hiệu học sinh, sinh viên khá giỏi các cấp học; trong đó, cấp Tiểu học có 38 cháu đạt học sinh giỏi, cấp Trung học cơ sở có 19 cháu đạt học sinh giỏi, cấp Trung học phổ thông có 08 cháu đạt học sinh giỏi và 12 cháu đạt học sinh khá, Đại học có 03 cháu đạt loại giỏi. Ngoài ra, trong năm học 2013-2014 có 01cháu đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia, 02 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty đã trao thưởng và biểu dương những thành tích trong học tập của các cháu, đồng thời mong các cháu tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để có những thành tích tiếp theo trong năm học tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Buổi lễ:


Toàn cảnh Lễ phát thưởng học sinh, sinh viên giỏi năm học 2013 -2014


Bà Phạm Thị Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao phần thưởng
cho các cháu học sinh cấp Tiểu học


Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Công ty trao phần thưởng cho các cháu

Bà Phạm Thị Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao phần thưởng
chụp hình lưu niệm cùng các cháu