Tin tức TRADOCO LẦN THỨ 7 LIÊN TIẾP NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG VNR500 – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

TRADOCO LẦN THỨ 7 LIÊN TIẾP NẰM TRONG BẢNG XẾP HẠNG VNR500 – TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Email In

Vừa qua Vietnam Report công bố Bảng xếp hạng VNR500-Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2013, trong đó TRADOCO tiếp tục vinh dự được có tên trong Bảng xếp hạng này. VNR500- Bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietNamNet. Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp TRADOCO nằm trong Bảng xếp hạng VNR500. Trong bối cảnh, tình hình kinh tế Việt Nam và doanh nghiệp rất khó khăn thì với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần Thương mại và Đại lý Dầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh rất đang được ghi nhận và tự hào.

Hy vọng rằng TRADOCO sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững chắc để góp phần cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khôi phục nền kinh tế và xây dựng đất nước./.


Bài: Bùi Thanh Yến